TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Mùa Hè Rực Rỡ - Duy Tân Với Khung Trời Kỷ Niệm

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2013
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
hoai thương trang
Thân Hữu Duy Tân


Ngày tham gia: 06 Mar 2009
Số bài: 1175

Bài gửiGửi: Wed Jul 24, 2013 12:53 pm    Tiêu đề: Mùa Hè Rực Rỡ - Duy Tân Với Khung Trời Kỷ Niệm

Những ngày vội vã trôi qua , Htt được xem nhiều hình ảnh gởi vào Duy Tân , lòng hân hoan cảm thấy vui vui với nỗi niềm xúc cảm . Cám ơn những nhà nhiếp ảnh gia trong đêm hội ngộ đã chia sẻ những hình ảnh đẹp và đưa vào khung trời Duy Tân. Năm nay cũng như những năm trước , thấy có những khuôn mặt vẫn không đổi thay . Dù chưa quen hay không quen nhưng Thầy Cô và anh chị em cùng các bạn trong Duy Tân đã gieo vào lòng Htt ít nhiều cảm mến bởi một khuôn mặt khả ái dịu hiền như Diệu Huyền vẫn luôn luôn đi sát vào đời của chúng ta , một ngày như mọi ngày để đưa chúng ta tìm vào Trunghocduytan.net mong ....

Ngược dòng thời gian. Chạm khẽ vào nỗi nhớ hay tìm vào giấc mơ nào dang dở . Nắng Hạ bâng khuâng trong buổi chiều nhạt nắng . Người hay Ta mơ tìm về ký ức để nhớ một thời áo trắng với Phượng hồng đỏ thắm môi con gái .....

Xin gom góp lại những hình ảnh đẹp để gởi cả nhà cùng ôn lại - Một thời để nhớ để thương !

Hoài Thương Trang


Về Đầu Trang
DIEU HUYEN
Niên Khóa 1962-1969


Ngày tham gia: 25 Sep 2008
Số bài: 4676
Đến từ: Vườn Hoa Hạnh Phúc

Bài gửiGửi: Wed Jul 24, 2013 10:36 pm    Tiêu đề:

Hoài Thương Trang với bàn tay tuyệt vời đã ghi lại mùa hè rực rỡ của Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2013, cùng với những dòng chữ ngọt ngào, đã đưa chúng ta về với nhau bằng một youtube tuyệt mỹ đầy kỷ niệm. Vườn hoa Duy Tân lúc nào cũng tràn đầy hương sắc khi có sự hiện diện của Hoài Thương Trang.
Cám ơn rất nhiều Hoài Thương Trang ơi người đẹp Thi Văn Sĩ nhân tài của văn học hải ngoại .

Chúc HTT lúc nào cũng trẻ đẹp, tươi vui và sáng tác những vần văn, thi tứ lai láng cho người người thưởng thức .
Thương nhiều
hoa hồng
_________________

Về Đầu Trang
MAI THONgày tham gia: 20 Apr 2011
Số bài: 5760

Bài gửiGửi: Thu Jul 25, 2013 6:11 am    Tiêu đề: CÁM ƠN HTT#1 THÂN HỮU DUY TÂN, THI VĂN SĨ HOÀI THƯƠNG TRANG
CHỊ DIỆU HUYỀN KHEN THẬT ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THÀNH TÍCH !
ĐÂY LÀ BƯỚC NHẢY VỌT, SỰ ĐÓNG GÓP NGHỆ THUẬT MỚI VỀ VIDEO CLIP TRÊN DUY TÂN & YOUTUBE CỦA THI VĂN SĨ HOÀI THƯƠNG TRANG, ĐỂ CỐNG HIẾN KHÔNG NHỮNG CHO KHÁN THÍNH GIẢ DUY TÂN MÀ CẢ TOÀN THẾ GIỚI BAO LA THƯỞNG THỨC .  ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG, ÁI MỘ #1 THÂN HỮU DUY TÂN, THI VĂN SĨ HTT, XIN TẶNG #1 T.H.D.T. HOA TÍM SẮC THẮM !
CHỜ MONG XEM NHỮNG VIDEO NGHỆ THUẬT MỚI CỦA HTT !
MAI HỮU THỌ


Về Đầu Trang
hoai thương trang
Thân Hữu Duy Tân


Ngày tham gia: 06 Mar 2009
Số bài: 1175

Bài gửiGửi: Fri Jul 26, 2013 1:22 pm    Tiêu đề:

Lời lẽ ngọt ngào và chân tình thường làm trái tim mình thổn thức xao động . Diệu Huyền và anh Mai Thọ viết để Htt cảm thấy mát lòng hay sao đây mà ... Htt chân thành cám ơn Diệu Huyền , anh Mai Thọ đã quá lời khen tặng . Hoa sắc tím đẹp lắm !

Hoài Thương Trang đã nói câu : Xin gom góp lại những hình ảnh đẹp để gởi cả nhà cùng ôn lại -  Một thời để nhớ để thương !


Vậy thì những gì Htt làm cũng chỉ là chút niềm vui để chia sẻ cũng cả nhà Duy Tân mà thôi . Chúng ta phải cám ơn những tay nhiếp ảnh gia mà qua Duy Tân.net Htt được biết như các anh Henrry Chang, Thoại Phát, Trình Để Đáng hoặc các tay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khác mà Htt chưa hân hạnh biết đến . Hình như có cả Annie, Mây Tím và cám ơn sự hiện diện của các người hùng & giai nhân trong đêm họp mặt lần thứ 6 tại California ngày 13 tháng 7 năm 2013 . Không có đêm hội ngộ trong tay bắt mặt mừng của các Thầy Cô & bạn bè thân hữu trong đêm này thì không có nhiều hình ảnh đẹp , tràn đầy ý nghĩa trong cuộc sống & Htt không thực hiện được cái Video PPS trên . Không là một kỹ thuật tài tình như Diệu Huyền & anh Mai Thọ đã quá lời nhưng đó là niềm vui Htt muốn trao gởi cùng cả nhà Duy Tân - Xem như một sự đóng góp nho nhỏ của một Thân Hữu Duy Tân mà thôi .

Sự thành công rự rỡ của đêm đại hội Duy Tân năm nay là sự khao khát mong đợi cho tất cả những ai chưa có dịp tay bắt mặt mừng trao lời tâm sự nhớ thương để sống lại một thời tuổi trẻ đã qua . Mong lắm phải không quý Thầy Cô , các anh chị và các bạn Duy Tân ??? Hẹn vào ngày tái ngộ trong những lần họp mặt về sau nhen !!!
Hoài Thương Trang
Minnesota - 07.26.2013
Về Đầu Trang
henry changNgày tham gia: 01 Oct 2008
Số bài: 1220
Đến từ: Hawaii

Bài gửiGửi: Fri Jul 26, 2013 4:26 pm    Tiêu đề: Thanks

Cảm ơn chị Hoài Thương Trang đã nhắc đến tên tôi,cảm ơn Chị
Tôi cũng không quên cảm ơn quý Thầy Cô,quý Thân Hữu Duy-Tân cùng các Anh Chi Em đã hiện diện trong ngày hội ngộ và cho tôi có cơ hội chụp lên được những hình ảnh đẹp và đầy ý nghĩa
Hẹn ngày tái ngộ.

Thoại Phát
Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2013 Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân