TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Nhạc chuông cuộc gọi cho iPhone 6 Plus

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Mẹo Vặt
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
seoplus5Ngày tham gia: 17 Jun 2015
Số bài: 88
Đến từ: Saigon

Bài gửiGửi: Tue Sep 08, 2015 10:08 pm    Tiêu đề: Nhạc chuông cuộc gọi cho iPhone 6 Plus

Cách tắt âm iPhone 6 plus khi có cuộc gọi đến


Trong trường hợp bạn đang trong một cuộc họp quan trọng nhưng bạn lại vô tình quên không để cài đặt dế yêu của mình ở chế độ rung và ngay trong lúc quan trọng nhất thì lại có chuông cuộc gọi đến. Điều này thật bất tiện cho bạn phảo không? Vậy trong giây phút lúng túng đó các bạn phải làm thế nào để có thể xử lý nhanh tình huống trên? Các bạn đừng lo lắng, bài viết này mình sẽ giúp bạn biết cách tắt chuông iPhone 6 Plus chính hãng khi có cuộc gọi đến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điện thoại iPhone 6 Plus

+ Trong trường hợp này thì các bạn có thể nhanh tay nhấn vào nút nguồn một lần để nhằm chuyển chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn sang chế độ rung. Tuy nhiên cách này không từ chối cuộc gọi mà máy chỉ được chuyển về chế độ rung. Đây là một trong những cách thể hiện thái độ lịch sự của bạn đối với người gọi và đồng thời nó cũng không gây phiền hà cho những người xung quanh. Cách làm này rất hữu ích nếu trong trường hợp các bạn không muốn hay không thể trả lời cuộc gọi.

Nhấn vào nút Nguồn

- Nếu trong trường hợp các bạn muốn từ chối hẳn cuộc gọi đó thì các bạn có thể thực hiện nhanh thao tác nhấn nhanh 2 lần nút nguồn liên tiếp. Làm như vậy thì cuộc gọi của bạn sẽ được từ chối hoàn toàn và lúc này nhạc chuông iphone 6 plus của bạn cũng được tắt triệt để .
- Nếu trong trường hợp các bạn muốn để chế độ rung cho iPhone 6 plus của mình khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì các bạn có thể tiến hành gạt nút rung bên hong trái của chiếc điện thoại iPhone giá sỉ của mình qua sau đó chiếc iPhone 6 Plus của bạn sẽ ở chế độ rung và không hề có chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến nữa. Điều này sẽ mang đến cho người dùng một không gian riêng tư, thoải mái mà không cần từ chối cuộc gọi một cách mất lịch sự.

Gạt nút rung bên hong trái của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus

Như vậy, các bạn đã biết cách tắt chuông cho chiếc điện thoại iPhone 6 16GB của mình khi có cuộc gọi đến chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công với một số hướng dẫn cơ bản trong bài viết trên.
Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Mẹo Vặt Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân