TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Mẹo Vặt
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
seoplus5Ngày tham gia: 17 Jun 2015
Số bài: 91
Đến từ: Saigon

Bài gửiGửi: Fri Aug 28, 2015 8:33 pm    Tiêu đề: Sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không

Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không


Với tất cả các điện thoại thông minh thì những vấn đề liên quan tới pin bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, bởi đi cùng với nhiều tính năng là tình trạng hao pin khá nhanh. Và chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 cũng như vậy. Và bài viết hôm nay sẽ đi vào giải đáp thắc mắc Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không.


Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không?


1. Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh không?

- Bạn đang thắc mắc không biết liệu chiếc Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh hay không? Yên tâm bạn nhé, bởi vì không những Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh mà chế độ sạc nhanh của Samsung Galaxy Note 4 còn được coi là đặc biệt ưu việt đấy.

- Với chế độ sạc pin nhanh của Samsung Galaxy Note 4, chỉ cần 30 phút thôi là bạn đã có thể sạc Samsung Galaxy Note 4 từ mức 0% lên 50 % rồi. Và bạn cũng chỉ cần mất 2 tiếng để sạc đầy pin cho chiếc Samsung Galaxy Note 4 hay Oppo mirror 5. Và đương nhiên, chế độ này chỉ có thể đạt được nếu như bạn dùng Samsung Galaxy Note 4 và của sạc chính hãng nhé.

2. Một số cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4

- Và để có thể tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4, bạn hãy áp dụng một số các như ở dưới đây:

- Sử dụng chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy Note 4. Khi kích hoạt chế độ này, Samsung Galaxy Note 4 của bạn sẽ tự động giảm độ sáng, tắt bớt các kết nối không cần thiết,… giúp bạn tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4 một cách hiệu quả.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp khác:

+ Khóa màn hình Samsung Galaxy Note 4 khi không sử dụng: Bạn hãy tạo cho mình thói quen này để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4. Bởi vì đây là thói quen rất tốt.

+ Tắt các ứng dụng khi không sử dụng đến: Trên Samsung Galaxy Note 4 nhiều khi sẽ có một hoặc một số ứng dụng không chạy đến hoặc cũng có thể là ứng dụng ngầm mà bạn không để ý. Hãy tắt chúng đi để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4 của mình nhé.Tắt các ứng dụng khi không dùng đến


+ Tắt tự đồng bộ hóa và kết nối dư liệu: Có thể bạn cho rằng, việc bật tính năng này lên sẽ không ảnh hưởng nhiều tới thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 4. Nhưng thực tế cho thấy, tính năng này sẽ ngốn của bạn một thời lượng pin rất đáng kể đấy.

+ Giảm độ sáng màn hình: Có thể bạn không biết, để màn hình Samsung Galaxy Note với độ sáng cao quá không những không cần thiết mà còn tiêu tốn khá nhiều pin của Samsung Galaxy Note 4 hay Samsung Galaxy S6.Giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4


Kết luận: Như vậy, bài viết đã giúp bạn biết được Samsung Galaxy Note 4 có chế độ sạc nhanh như thế nào rồi. Hơn nữa, qua đây, bạn cũng biết thêm được khá nhiều cách để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 4. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn rất nhiều. Chúc bạn thành công!
Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Mẹo Vặt Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân