TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Lead paint - sơn nhiễm chì

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Mẹo Vặt
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
Mây tímNgày tham gia: 24 Oct 2007
Số bài: 2433

Bài gửiGửi: Sat Dec 09, 2017 11:42 pm    Tiêu đề: Lead paint - sơn nhiễm chì

Lead paint - sơn nhiễm chì


Với những ngôi nhà được xây dựng trước năm 1978, rất có thể là một khu vực nào đó trong căn nhà đã sử dụng sơn lead. Sơn lead được khuyến cáo là gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người và vật nuôi (có thể gây ung thư và dị tật ở trẻ sơ sinh...). Thông thường, bạn cần phải làm xét nghiệm để biết chính xác căn nhà có sử dụng sơn lead hay không. Nên giải quyết ra sao khi nhà bạn bị nhiễm độc bởi loại sơn độc hại này?Nhờ đến những chuyên gia có kinh nghiệm. Sẽ rất nguy hại cho sức khỏe khi bạn tiếp xúc trực tiếp, hít thở phải sơn lead. Vì thế, nếu tiền bạc không quá eo hẹp, bạn nên nhờ đến những chuyên gia có kinh nghiệm giải quyết vấn đề.Bao phủ khu vực nhiễm độc. Sơn lead chỉ có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình khi lớp sơn này lộ ra ngoài và bắt đầu bong tróc. Bạn có thể xử trí bằng cách sơn phủ lớp sơn mới. Ðây là cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất để giải quyết vấn đề. Nhưng bạn nên nhớ, đây chỉ là giải pháp tạm thời vì lớp sơn lead vẫn còn ở đó, và vẫn có thể gây hại khi không được “bọc kín”. Hơn thế, khi bán nhà, bạn sẽ phải thông báo cho người mua biết tình trạng này.Thay mới. Cách làm này có thể tốn kém nhưng giúp bạn giải quyết dứt điểm vấn đề. Dỡ bỏ những tấm siding, tường, trần, cửa sổ... những khu vực có sơn lead để thay mới. Bạn sẽ phải tốn thêm tiền nhưng việc này cũng giống như khi bạn sửa chữa, tân trang lại căn nhà.

Hoàng Hương

Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Mẹo Vặt Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân